Back to top

“Bản giao hưởng bên sông” – sưởi ấm lòng khách hàng dịp Tết

“Bản giao hưởng bên sông” – sưởi ấm lòng khách hàng dịp Tết

– Được chia làm 2 khu, Khu B gồm 1,268 căn đã được bàn giao và đưa vào sử dụng từ ngày 09/04/2013. Trung tâm thương mại cung cấp các thiết bị thiết yếu trong căn hộ gồm: máy lạnh, máy giặt, máy sấy, máy nước nóng, đồ dùng nhà bếp, phòng tắm, nội thất…với giá ưu đãi dành cho khách mua căn hộ thấp hơn giá thị trường từ 20% đến 40%. Đây là một nổ lực rất lớn của chủ đầu tư nhằm mang lại tiện ích cao nhất cho cư dân Era. Siêu thị cung cấp thực phẩm, Canteen, Nhà chờ xe buýt cũng đi vào vận hành từ những ngày đầu tiên. Tầng hầm gồm 46,308.50m2 cực kỳ thoáng rộng với 3 đội Vệ sinh và Bảo vệ thay phiên hoạt động đảm bảo công tác an ninh và môi trường sống xanh sạch đẹp.

– Ngoài ra, sân chơi dành cho thiếu nhi, khu công viên, hồ bơi với diện tích 14,550.92m2 đẹp lung linh hơn cả concept – theo nhận xét của khách hàng đến nhận căn hộ.

– Khu A gồm 1,768 căn đã bắt đầu bàn giao từ ngày 15/12/2013. Theo thư mời, các khách hàng có nhu cầu nhận nhà sớm hơn thời hạn nêu trong thư, có thể gọi điện lên nhân viên phụ trách Block để đăng ký. Sau đó, khách hàng được hẹn ngày lên nghiệm thu căn hộ và thực hiện thủ tục bàn giao.

– Toàn bộ các căn hộ đã sẳn sàng cho công tác bàn giao. Phần tiện ích công cộng như Công viên, Khu sân chơi thiếu nhi, Hồ bơi, Trung tâm thương mại đang hoàn tất những công việc cuối cùng để đưa vào sử dụng.